VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH BÁN HÀNG TỐT NĂM 2022

Năm 2022 vẫn là một năm đầy thử thách với ngành thức ăn chăn nuôi, ngoài việc ảnh hưởng từ dịch Covid-19, khủng hoảng chiến tranh gây ra như đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu làm thiếu hụt nguồn nguyên liệu, giá nguyên liệu tăng cao, sức mua của người tiêu dùng giảm dẫn đến giá bán thực giảm. Nhà chăn nuôi về cuối năm đã thua lỗ đặc biệt chăn nuôi Trâu, Bò và Vịt, nhưng với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên Tân Phương Đông toàn thể công ty đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra. Trong đó đặc biết có những vùng thị trường có nhân viên vượt 120% của kế hoạch.

       Cuốn sách vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ lời cảm ơn của ban lãnh đạo Tân Phương Đông đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Thành công luôn đến với những người không ngừng cố gắng, lao động miệt mài, luôn đổi mới tư duy trong bán hàng. Đứng trước những khó khăn, thách thức của dịch bệnh nhưng bằng sự nỗ lực, phấn đấu, các anh em đã đạt được những thành tích đáng tự hào. 

Tân Phương Đông xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong qúi 4 và năm 2022 vừa qua!

Anh em chính là minh chứng cho tinh thần của những chiến binh Tân Phương Đông ngoan cường và tài năng.

Cuốn sách vinh danh ghi nhận những đóng góp của anh em đối với sự phát triển của công ty. Cuốn sách thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của ban lãnh đạo đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.