THỨC ĂN CAO ĐẠM VỖ BÉO CHO DÊ, SẢN PHẨM MỚI CHO NHÀ CHĂN NUÔI

Thức ăn cao đạm vỗ béo cho dê

  Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của các nhà nuôi dê truyền thống dùng cám lợn cám gà từ trước tới nay. Công ty đã phát triển dòng sản phẩm T50 để đáp ứng tôi đa cho những hộ chăn nuôi chuyên nghiệp với số lượng đầu con lớn với mục tiêu là an toàn, đảm bảo lợi ích tối đa cùng cắt giảm thời gian lao động của nhân công nuôi dưỡng đàn dê.

       Nhưng do thực tế của những hộ chăn nuôi bán chuyên nghiệp có lượng nuôi số đầu con nhỏ đồng thời có nhiều thời gian lấy cỏ, lá cho dê công ty đã ra dòng sản phẩm thức ăn cho dê vỗ béo thế hệ thứ 2 là mã T52, T54 để đáp ứng theo nhu cầu của đa dạng nhu cầu của trang trại. Sản phẩm thức ăn T52, T54 đã được nuôi thử nghiệm, khảo sát đánh giá thực tế đã chứng minh được tính ưu việt vượt trội.

       Với sản phẩm thức ăn cho dê vỗ béo T52, T54 cũng có thể dùng cho dê con, dê nái sinh sản như thức ăn cho dê mẹ T51 nếu chủ trang trại không có cần khai thác sữa dê thương phẩm. Sản phẩm thức ăn cho dê vỗ béo T52, T54 các nhà chăn nuôi cũng có thể đưa và làm giai đoạn vỗ béo sau khi dùng thức ăn cho dê vỗ béo T50 mà không ảnh hưởng đến đàn dê đang ăn T50.

 Thức ăn vỗ béo cho dê 

 Ưu điểm vượt trội

 Giá thành hợp lý

 Giải pháp tối ưu

 

MINH TRỌNG