Công ty TNHH Tân Phương Đông được thành lập ngày 12 tháng 12 năm 2003. Nhà máy sản xuất được đặt tại khu vực huyện Thường Tín, cạnh con đường cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, là tuyến đường quốc lộ huyết mạch Bắc Nam. Được xây dựng trên diện tích gần 3ha, với 2 dàn máy sản xuất có công suất 100,000 tấn/năm. 

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ, với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và Mỹ.

Chúng tôi sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định nhất để phục vụ bà con chăn nuôi cùng làm giàu và phát triển.

Tất cả các sản phẩm của Tân Phương Đông được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bằng máy Vilas 053 Viện chăn nuôi và là một trong những công ty đi tiên phong trong kĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi có danh mục sản phẩm đạt tiêu chuẩn hợp qui theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Được sự tín nhiệm, tin yêu của bà con chăn nuôi Tân Phương Đông đã xây dựng được hệ thống các nhà phân phối dải khắp toàn bộ Miền Bắc và Miền Trung.